Auto Flight Booking – Ứng dụng trợ giúp săn vé máy bay giá rẻ

Ngày tạo: 26/02/2018 13:51

Auto Flight Booking – Ứng dụng trợ giúp săn vé máy bay giá rẻ

 
Auto Flight Booking – Ứng dụng trợ giúp săn vé máy bay giá rẻ
 
1. Giới thiệu về Auto Flight Booking
Auto Flight Booking là sản phẩm được “thai nghén” khá lâu do có quá nhiều chức năng tiện lợi nhất muốn gửi tới khách hàng, và sau bao nhiêu nỗ lực đứa con tinh thần Auto Flight Booking mới dám trình làng. Hy vọng sẽ là trợ thủ đắc lực cho các nhà “săn vé”.
Phiên bản hiện tại của ứng dụng là 6.3
Link tải ứng dụng Auto Flight Booking mời bạn click vào đây
Ứng dụng miễn phí này phù hợp với 1 số trình duyệt như ChromeCốc CốcCoowon (trình duyệt bản địa của Hàn Quốc, tương tự Cốc Cốc của Việt Nam nhưng đều có bộ não tương tự Chrome),…
2. Chức năng của Auto Flight Booking
Chức năng đã phát triển

*Tự động thông báo khi có vé rẻ: Bạn không cần phải refresh trang giá vé liên tục để xem có vé rẻ hay không (Canh vé). Ứng dụng sẽ tự động refresh, kiểm tra giá vé và phát nhạc thông báo cho bạn biết khi có vé rẻ. (Áp dụng với VietJetAirJetstar)
* Tự động nhập thông tin nhanh chóng: Rút ngắn thời gian nhập thông tin chuyến bay, hành lý bằng các sử dụng thông tin bạn đã tạo sẵn. (Áp dụng với VietJetAirJetstarVietnam Airlines)
* Lấy mã đặt chỗ bị ẩn khi đặt vé VietJetAir và chọn thanh toán Smartlink: Bạn có thể quên đi thao tác Ctrl + U “đầy may rủi” nhé hihi
* Tự động thông báo bài viết mới từ Thegioivere.net: Bạn sẽ luôn cập nhật được tin tức về vé rẻ nhanh nhất từ Thegioivere.net
* Tích hợp Thegioivere Chatbox: Các bạn có thể truy cập vào chatbox (trang tán gẫu) của Thegioivere.net để có thể săn vé cùng nhau và giải đáp những thắc mắc hổng biết chia sẻ với ai.
 Chức năng đang phát triển
* Canh vé giá rẻ Vietnam Airlines
* Canh vé và tự động nhập thông tin trang đại lý của VietJetAir, Jetstar
… Mời các bạn góp ý, bổ sung thêm…
3. Hướng dẫn sử dụng Auto Flight Booking
Thegioivere sẽ để link Youtube hướng dẫn do chính bạn Luân Vũ thực hiện, các bạn cứ làm theo trình tự nhé. Nếu có khó khăn các bạn cứ comment để mọi người hỗ trợ nha.
4. Bảo mật thông tin cá nhân
Trang nhập thông tin nhanh khi đặt vé của Auto Flight Booking có phần nhập thông thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master,… tuy nhiên bạn có thể nhập hoặc bỏ qua và tự nhập bằng tay như thông thường.
Nếu bạn lo ngại ứng dụng sẽ theo dõi bạn thì các ban hãy yên tâm vì  ứng dụng đã được bên kiểm duyệt kiểm tra và thấy rằng ứng dụng sẽ không thu thập các thông tin cá nhân của người dùng.
Bạn có thể trao đổi thêm về vấn đề hay bằng cách comment trong bài hoặc email cho Thegioivere qua thegioivere@gmail.com nhé
Rất mong sự đóng góp của các bạn để ứng dụng ngày càng thông minh và hoạt động hiệu quả hơn.
 
5. Những vấn đề thường gặp
Nếu không cài đặt được ứng dụng, gặp thông báo lỗi “NETWORK_FAILED” hay các thông báo khác thì cách nhanh nhất là bạn cài đặt trình duyệt khác trình duyệt đang gặp lỗi. Các trình duyệt có thể sử dụng ứng dụng như ChromeCốc CốcCoowon (trình duyệt bản địa của Hàn Quốc, tương tự Cốc Cốc của Việt Nam nhưng đều có bộ não tương tự Chrome),…
Tuy nhiên, do tính bảo mật của trình duyệt nên ứng dụng tự động bị ẩn đi và bạn phải TỰ KÍCH HOẠT lại ứng dụng. Bạn làm theo các bước như sau nhé:
Click vào nút Cốc cốc màu xanh bên trái hoặc nút 3 dấu gạch bên phải đối với trình duyệt Chrome. Chọn Công cụ khác (More Tools)
Vào phần Tiện ích mở rộng (Extensions) và tìm ứng dụng Auto Flight Booking, nhấn vào nút Bật (Enable). Chọn Kích hoạt lại.